Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mật khẩu

Đâu là cách khóa điện thoại an toàn nhất? (Phần 1)

Đâu là cách khóa điện thoại an toàn nhất? (Phần 1)

TTO - Ngay cả khi chúng ta mua những thiết bị mới nhất và liên tục cập nhật phiên bản tối ưu thì vẫn có cảm giác thiết bị của ta chưa thực sự an toàn.

​Đánh cắp mã PIN thẻ ATM qua thiết bị đeo thông minh

TTO - Một nghiên cứu mới đây cho thấy đồng hồ thông minh (smartwatch) hoặc thiết bị theo dõi sức khỏe (fitness tracker) có thể bị tội phạm mạng sử dụng để đánh cắp mã PIN thẻ ATM của người dùng.

​Cảnh báo nguy cơ mất tài khoản Facebook, Gmail

TTO - Hàng triệu mật khẩu của mạng xã hội LinkedIn, Twitter đang được chia sẻ trên mạng, người dùng các dịch vụ Facebook, Gmail có nguy cơ mất mật khẩu nếu dùng chung với các mạng xã hội này.

MasterCard xác nhận mật khẩu thẻ bằng ảnh chụp

TTO - Khách hàng của MasterCard sẽ được sử dụng ảnh sinh trắc học và một dấu vân tay để thay thế cho mật khẩu bằng kí tự.

​Google thử nghiệm tính năng đăng nhập không cần mật khẩu

TTO - Chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại, bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình để sử dụng các dịch vụ của Google mà không cần dùng mật khẩu.

​Mã độc đánh cắp mật khẩu trước khi mã hóa dữ liệu tống tiền

TTO - Đánh cắp mật khẩu người dùng Windows rồi mới mã hóa dữ liệu để tống tiền, đây được xem là mã độc tống tiền (Ransomware) nguy hiểm nhất hiện nay.

Công ty web hosting miễn phí bị tấn công, lộ 13,5 triệu mật khẩu

TTO - Công ty web hosting (dịch vụ lưu trữ web) miễn phí phổ biến nhất thế giới 000Webhost đã bị tấn công khiến hơn 13,5 triệu hồ sơ cá nhân của khách hàng bị lộ.

Trò chơi trên Android của Tinker Studio đánh cắp tài khoản Facebook

TTO - Hãng bảo mật ESET vừa phát hiện hai trò chơi trên Android có chứa trojan đánh cắp thông tin đăng nhập tài khoản Facebook của người dùng. 

​Rò rỉ dữ liệu đăng nhập của 47 website cơ quan chính phủ Mỹ

TTO - Hãng công nghệ Recorded Future cho biết đã thấy những dữ liệu đăng nhập tài khoản người dùng rất nhạy cảm này bị phát tán trên mạng.