Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Khai mạc hai triển lãm công nghệ lớn với nhiều sản phẩm hấp dẫn

15/09/2017 12:35 GMT+7

TTO - Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 12 - AV Show 2017 và triển lãm Sony Show 2017 - Experience to the MaX cùng khai mạc sáng 15-9 với rất nhiều sản phẩm công nghệ hấp dẫn.

Khai mạc hai triển lãm công nghệ lớn với nhiều sản phẩm hấp dẫn - Ảnh 1.

Một hệ thống thưởng thức âm nhạc hiện đại cho gia đình tại AV Show 2017. - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Tại triển lãm AV Show, 25 nhà phân phối các thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech đã thi nhau trình diễn các thiết bị như loa soundbar, các hệ thống loa, thiết bị ampli, mixer karaoke cao cấp.

Khai mạc hai triển lãm công nghệ lớn với nhiều sản phẩm hấp dẫn - Ảnh 2.

Hệ thống phòng hát karaoke được trình diễn tại AV Show. - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Nổi bật tại triển lãm năm nay là các sản phẩm ampli đèn cao cấp đến từ nhiều thương hiệu trong nước lẫn quốc tế. Rất nhiều sản phẩm có trị giá đến hơn nửa tỉ đồng. Cùng với đó là các hệ thống âm thanh giải trí hiện đại cho gia đình.

Khai mạc hai triển lãm công nghệ lớn với nhiều sản phẩm hấp dẫn - Ảnh 3.

Những chiếc Ampli đèn với giá bán hàng trăm triệu đồng. - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Các sản phẩm được trưng bày và trình diễn tại 23 phòng nghe nhìn và 10 gian hàng tiêu chuẩn phía ngoài trải trên bốn tầng của Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. AV Show sẽ kéo dài đến hết ngày 17-9.

Cùng lúc, triển lãm Sony show diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Quận 3, TP.HCM với rất nhiều sản phẩm công nghệ mới của hãng Sony. 

Khai mạc hai triển lãm công nghệ lớn với nhiều sản phẩm hấp dẫn - Ảnh 4.

Chiếc điện thoại Xperia XZ1 tại triển lãm Sony Show 2017. - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Sinh viên triển lãm bằng thực tế ảo

TTO - Sáng 27-11, tại Trường ĐH RMIT, Q.7, TP.HCM đã diễn ra triển lãm sáng tạo với gần 130 sản phẩm kết thúc môn học của sinh viên ngành thời trang, thiết kế và truyền thông.

Không dễ thu thuế Livestream trên Facebook

TTO - Nhiều chuyên gia cho rằng việc quản lý, xác định doanh thu những cá nhân có thu nhập từ hoạt động quảng cáo qua hình thức livestream (truyền hình trực tiếp) trên mạng xã hội Facebook là không dễ dàng.

Hacker Nga khai tấn công đảng Dân chủ theo chỉ đạo tình báo Nga

Nga

TTO - Một hacker người Nga, được cho là thành viên của nhóm tấn công mạng có tên là Lurk, khai nhận trước tòa là đã nhận lệnh chỉ đạo từ Cơ quan an ninh Nga (FSB).

Thêm một tuyến cáp đường trục xuyên Việt

TTO - Từ ngày 7-12-2017, hạ tầng viễn thông của Việt Nam có thêm một tuyến cáp đường trục xuyên Việt (Cross Vietnam Cable System - CVCS).

Sân bay Tokyo sẽ ‘la liệt’ robot phục vụ trong Olympic 2020

TTO - Các du khách tới Nhật Bản dự Thế vận hội Mùa hè 2020 sẽ được chào đón và hỗ trợ với một loạt các loại robot ngay từ sân bay, ban tổ chức Olympic 2020 tại Nhật cho biết.

“Chủ nghĩa nữ quyền” là Từ của năm 2017 trên từ điển Merriam-Webster

TTO - Merriam-Webster, một trong những từ điển trực tuyến hàng đầu của Mỹ, vừa công bố từ “feminism” đã được bình chọn là Từ của năm 2017.

Thay vì cấm, sao không giúp trẻ lướt web an toàn?

TTO - Nhờ Internet, trẻ em có thể tìm kiếm thông tin để hoàn thành các đề tài học tập, liên lạc với giáo viên và bạn học, chơi các trò chơi giáo dục tương tác... Tuy nhiên, điều kiện kết nối này cũng có nhiều nguy cơ.

Tiếp tục lùi thời gian sửa cáp SMW3, 2018 mới sửa xong AAG?

TTO - Theo thông tin từ một nhà mạng viễn thông, thời điểm khắc phục sự cố trên tuyến cáp quang biển AAG và SMW-3 sẽ tiếp tục kéo dài.