​Sở GTVT Đà Nẵng lập facebook tiếp nhận phản ánh người dân

04/01/2017 15:04 GMT+7
Giao diện trang facebook của Sở GTVT TP Đà Nẵng

TTO - Sở GTVT TP Đà Nẵng vừa ra mắt trang facebook chính thức với tên Sở Giao thông vận tải TP ĐN tại địa chỉ: facebook.com/groups/sgtvtdn.

Giao diện trang facebook của Sở GTVT TP Đà Nẵng
Giao diện trang facebook của Sở GTVT TP Đà Nẵng

Sau một ngày hoạt động, đến trưa 4-1, đã có khoảng 800 thành viên tham gia đóng góp ý kiến.

Sở GTVT TP Đà Nẵng cho biết đây là kênh thông tin và tiếp nhận phản ánh của dư luận về các vấn đề liên quan tới ngành giao thông. Thông qua đây, người dân có nhu cầu sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc cấp đổi giấy phép lái xe, trật tự an toàn giao thông hay các thông tin về taxi, xe buýt, xe khách.

Ông Lê Thành Hưng - chánh Văn phòng Sở GTVT kiêm trưởng ban quản trị trang - cho biết trang được đặt ở chế độ công khai nhằm tương tác rộng rãi với người dân.

Cùng với trang web của sở, đây sẽ là nơi cung cấp các thông tin hoạt động và dành cho người dân hỏi đáp mọi vấn đề liên quan tới ngành giao thông tại TP. Ban quản trị có 18 thành viên, gồm trưởng các phòng, ban chức năng của sở.

“Qua một ngày hoạt động, người dân đã phản ánh nhiều thông tin và có đề xuất hay. Người có chuyên môn về ngành tham gia đề xuất giải pháp tổ chức giao thông, cách làm giảm ùn tắc ở các nút trọng điểm. Người dân thì phản ánh tình trạng xe quá tải, tàu xe dịp tết và nhiều lĩnh vực khác.

Nói chung người dân ai cũng muốn thành phố tốt hơn, đa số đóng góp trên tinh thần xây dựng với nhiều ý kiến nay. Chúng tôi thống nhất là cố gắng tiếp nhận, xử lý và trả lời phản ánh người dân một cách nhanh nhất, cái gì đúng thì tiếp thu. Các ý kiến trả lời trên trang được coi như là trả lời của Sở GTVT”, ông Hưng cho biết.

TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận