352 người bị ngộ độc ở hai tiệc cưới là do vi khuẩn trong gỏi hải sản
01/08/2019 10:08 GMT+7
352 người bị ngộ độc ở hai tiệc cưới là do vi khuẩn trong gỏi hải sản
TTO - Sáng 1-8, Sở Y tế Đắk Lắk cho biết đã có kết quả xác định được nguyên nhân gây ra 2 vụ ngộ độc thực phẩm tại 2 tiệc cưới khiến 352 người phải nhập viện cấp cứu là do 2 loại vi khuẩn có trong món gỏi hải sản gây ra.
Chủ đề:
gỏi hải sản
ngộ độc thực phẩm
nhập viện cấp cứu
tỉnh Đắk Lắk
bệnh viện tỉnh
ngộ độc
352 người ngộ độc
ngộ độc tiệc cưới
tiệc cưới
ngộ độc thức ăn
sở y tế
hải sản
gỏi
352 người
người ngộ độc
ăn hải sản
virút
Đắk Lắk
BÌNH LUẬN HAY