Tag: #

Quảng cáo

Làn sóng rút quảng cáo khỏi YouTube lan rộng

TTO - Holden và Kia trở thành hai cái tên mới nhất trong danh sách các tập đoàn quốc tế nói "không" với quảng cáo trên YouTube để phản đối Google.

Hơn 8.000 clip độc, một số gắn quảng cáo thương hiệu lớn

TTO - Hiện có hơn 8.000 video clip có nội dung phản động, độc hại; trong đó một số có gắn với các quảng cáo của nhiều thương hiệu nổi tiếng ở VN đã được 15 kênh và tài khoản cá nhân đưa lên trang mạng YouTube thông qua dịch vụ quảng cáo của Google...

Bộ Văn hoá sẽ phạt Youtube vì quảng cáo không thông báo 

TTO - Bộ VH-TT&DL vừa có công văn gửi Bộ Thông tin - Truyền thông cho biết, đơn vị này sẽ tiến hành kiểm tra và xử phạt Youtube. 

Đã vào Internet, có ẩn danh cỡ nào cũng "lộ"

TTO - Theo dõi “dấu vết điện tử” cho phép tracker (người theo dõi) nắm bắt và biết được lịch sử hoạt động của người dùng Internet thông qua các tùy chỉnh duyệt web, mức pin và những chi tiết khác, kể cả những thiết bị khác nhau.

Rước họa vì tin quảng cáo trên Facebook

TTO - Hàng triệu sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng đang được giới thiệu, quảng cáo trên Facebook bằng những lời có cánh đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Adblock đối đầu Facebook trong cuộc chiến chống quảng cáo

TTO - Phần mềm Adblock lại một lần nữa chọc tức “ông trùm” mạng xã hội Facebook khi đưa ra phiên bản mới giúp người dùng chặn quảng cáo trong Facebook.

​Ứng dụng vượt mặt web trên di động tại Việt Nam

TTO - Báo cáo chuyên sâu về di động ở Việt Nam của Opera Mediaworks cho thấy người dùng Việt có tỉ lệ nhấp chuột trong các ứng dụng cao hơn gấp 1,5 lần so với web di động.

Đối thủ của tivi truyền thống

TT - Với sự phát triển của Internet, nhiều khán giả không còn thường xuyên ngồi trước màn ảnh nhỏ chờ đợi xem các chương trình truyền hình nữa.