Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Quảng cáo

Năm 2017 quảng cáo số đánh bại quảng cáo truyền hình

Năm 2017 quảng cáo số đánh bại quảng cáo truyền hình

TTO - Dư luận đồn đoán về việc này đã nhiều nhưng năm nay là năm đầu tiên thực tế đã chứng minh rõ ràng quảng cáo trên nền tảng số đã vượt mặt “ông anh cả” truyền hình.

Bộ Văn hoá sẽ phạt Youtube vì quảng cáo không thông báo 

TTO - Bộ VH-TT&DL vừa có công văn gửi Bộ Thông tin - Truyền thông cho biết, đơn vị này sẽ tiến hành kiểm tra và xử phạt Youtube. 

Đã vào Internet, có ẩn danh cỡ nào cũng "lộ"

TTO - Theo dõi “dấu vết điện tử” cho phép tracker (người theo dõi) nắm bắt và biết được lịch sử hoạt động của người dùng Internet thông qua các tùy chỉnh duyệt web, mức pin và những chi tiết khác, kể cả những thiết bị khác nhau.

Rước họa vì tin quảng cáo trên Facebook

TTO - Hàng triệu sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng đang được giới thiệu, quảng cáo trên Facebook bằng những lời có cánh đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Adblock đối đầu Facebook trong cuộc chiến chống quảng cáo

TTO - Phần mềm Adblock lại một lần nữa chọc tức “ông trùm” mạng xã hội Facebook khi đưa ra phiên bản mới giúp người dùng chặn quảng cáo trong Facebook.

​Ứng dụng vượt mặt web trên di động tại Việt Nam

TTO - Báo cáo chuyên sâu về di động ở Việt Nam của Opera Mediaworks cho thấy người dùng Việt có tỉ lệ nhấp chuột trong các ứng dụng cao hơn gấp 1,5 lần so với web di động.

Đối thủ của tivi truyền thống

TT - Với sự phát triển của Internet, nhiều khán giả không còn thường xuyên ngồi trước màn ảnh nhỏ chờ đợi xem các chương trình truyền hình nữa.

​Facebook khẩu chiến với Apple

TT - Mark Zuckerberg - ông chủ trẻ tuổi của trang mạng xã hội Facebook - vừa lên tiếng chỉ trích giám đốc điều hành Tim Cook của gã khổng lồ Apple.

​YouTube ra mắt dịch vụ nghe nhạc tính phí không quảng cáo

TTO - Ngày 12-11, YouTube chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm dịch vụ nghe nhạc có tính phí cho các khách hàng không thích xem quảng cáo.