Tag: #

Thị trường Viễn thông

Show trình diễn công nghệ tại lễ khai trương Mytel

Show trình diễn công nghệ tại lễ khai trương Mytel

TTO - Dòng chữ "Mytel" lần lượt hiện lên màn hình sau khi các vị lãnh đạo của Viettel và Myanmar chạm tay vào màn hình điện tử được tích hợp công nghệ nhận diện vân tay.

Đầu tư nước ngoài của Viettel đạt doanh thu hơn 38.000 tỉ đồng

TTO - Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội cho biết doanh thu năm 2017 từ đầu tư nước ngoài của Viettel đạt hơn 38.000 tỷ đồng (gần 1,7 tỷ USD) tăng hơn 38% so với năm 2016, gấp hơn 9 mức tăng trưởng bình quân của ngành viễn thông toàn cầu.

Tốc độ mạng 4G Việt Nam cao thứ hai tại Đông Nam Á

TTO - Trong năm 2017, tốc độ tải dữ liệu trung bình hướng xuống của mạng 4G tại Việt Nam là 35 – 37 Mbps, cao gấp 3,5 - 4,5 lần so với tốc độ trung bình của 3G hiện tại.

Thế trận mới trên thị trường viễn thông

TTO - Thị trường viễn thông đầu năm 2018 đã sớm sôi động khi các nhà mạng liên tục tung ra những gói dịch vụ mới đầy hấp dẫn. Ngoài những gói cước quen thuộc, khách hàng đang có thêm những sự lựa chọn mới, linh hoạt hơn.

Viettel đạt thị phần hai con số tại Tanzania

Báo cáo từ Cơ quan Quản lý Viễn thông Tanzania (TCRA) cho biết mạng di động của Viettel mang thương hiệu Halotel với 3,8 triệu khách hàng đã đạt thị phần ở mức hai con số là 10%.

Liên doanh của Viettel tại Lào là mô hình hợp tác thành công

Đó là nhận xét của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi chứng kiến Lễ Khai trương tòa nhà trụ sở Unitel – thương hiệu của liên doanh giữa Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel (Việt Nam) và Lao Asia Telecom, ngày 4-2 tại Viêng Chăn (Lào).

Internet FPT nâng cấp băng thông cáp quang lên 30%, giá cước không đổi

Trong tháng 1-2018, Công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) sẽ tiến hành nâng cấp băng thông lên đến 30% với giá cước không đổi, cho tất cả các khách hàng sử dụng Internet cáp quang của FPT trên toàn quốc.

Chen nhau đầu tư thị trường 
viễn thông Myanmar

TT - Sau nhiều thập niên bị cô lập, ngành viễn thông Myanmar đang trong thời kỳ mở cửa nên trở thành thị trường hấp dẫn với các doanh nghiệp nước ngoài. 

Doanh nghiệp Việt đoạt giải thưởng viễn thông toàn cầu

TTO - Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) của Việt Nam vừa vinh dự nhận giải Dịch vụ kinh doanh sáng tạo, thuộc giải thưởng Kinh doanh sáng tạo trong ngành Viễn thông toàn cầu (Global Telecoms Business - GTB Innovation Awards).