Lướt net thả ga, trải nghiệm công nghệ IoT với Siêu thánh SIM

04/07/2018 14:00 GMT+7

TTO - Sở hữu Siêu Thánh SIM của Vietnamobile, người dùng điện thoại Xiaomi nay được miễn phí hoàn toàn kết nối Internet để trải nghiệm không gian sống thông minh qua công nghệ IoT (Vạn vật kết nối Internet).

Lướt net thả ga, trải nghiệm công nghệ IoT với Siêu thánh SIM - Ảnh 1.

Hợp tác Vietnamobile và Xiaomi sẽ mang đến hệ sinh thái cho người dùng thiết bị thông minh - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Nhân sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty cổ phần viễn thông di động Vietnamobile và công ty Xiaomi, Công nghệ Tuổi Trẻ có cuộc phỏng vấn Tổng giám đốc Vietnamobile - Elizabete Fong về lợi ích lâu dài của người tiêu dùng khi sở hữu Siêu thánh SIM, điều khiển hệ sinh thái kết nối Internet và tầm nhìn mang đến cuộc sống tiện lợi trong đô thị thông minh.

Xóa bỏ giới hạn data

* Vì sao có sự hợp tác giữa tập đoàn viễn thông và công ty sản xuất điện thoại - mô hình hầu như chưa phổ biến tại Việt Nam?

Ở phạm vi toàn cầu, Tập đoàn viễn thông châu Á Hutchison (HAT) đã hợp tác với Xiaomi chuyên về điện thoại thông minh. Mối quan hệ tại Việt Nam là kết quả của quá trình toàn cầu đó. 

Với sự hợp tác này, Vietnamobile hy vọng xóa bỏ giới hạn khi sử dụng dung lượng data, cước phí nghe gọi và mang đến hệ sinh thái cho người dùng thiết bị thông minh. 

Nói cách khác. từ sự kiện hợp tác này, người dùng điện thoại Xiaomi khi cài đặt SIM Vietnamobile sẽ nhận dung lượng data hoàn toàn miễn phí để quản lí đồ điện tử trong nhà.

Lướt net thả ga, trải nghiệm công nghệ IoT với Siêu thánh SIM - Ảnh 2.

Bà Elizabete Fong: Chúng tôi phối hợp để chăm sóc nhu cầu, sở thích lướt web của thanh thiếu niên, tạo điều kiện để họ trải nghiệm đời sống đô thị tiện lợi hơn. - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sau Thánh SIM, Siêu Thánh SIM lần này có gì đặc biệt khiến Vietnamobile kết hợp nhiều đối tác?

Đây là dòng Sim 10 số chỉ 60.000 đồng cho phép miễn phí data, cước gọi và nhắn tin nội mạng, cước gọi ngoại mạng rẻ nhất với 550 đồng/phút, chỉ cần nạp thẻ 40.000 đồng để hưởng các ưu đãi trên. Khi đăng ký ví điện tử trên sim này, người dùng còn nhận ngay 100.000 đồng và 6 tháng miễn phí data.

Trong tháng 7, khi mua Siêu Thánh SIM, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi giảm giá 20% trên nhiều sản phẩm tích hợp công nghệ IoT của Xiaomi. Chưa kể với sự góp sức của chuỗi cửa hàng FPT, khách hàng được hưởng chương trình combo gồm điện thoại Xiaomi Note 5 (3GB-32GB) kèm gói dữ liệu data miễn phí để lướt web suốt năm, miễn phí cước thoại nội mạng, tin nhắn nội mạng và 420 phút ngoại mạng ở mức giá dưới 4.8 triệu đồng.

Dự kiến, sản phẩm chủ lực Siêu Thánh SIM sẽ lên kệ 6 cửa hàng Mi Store trên toàn quốc. Trong khi điện thoại thông minh Xiaomi phân phối trên 30.000 kênh truyền thống và 5.000 kênh chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Bắt kịp trào lưu giới trẻ

* Với nhiều khuyến mãi lớn, Vietnamobile dường như đang "lấy lòng" phân khúc khách hàng trẻ tuổi tại Việt Nam?

Chúng tôi định hướng khách hàng mục tiêu là giới trẻ từ 18 đến 35 tuổi năng động, hiện đại, vì vậy, đối tác phân phối, hợp tác của Vietnamobile cũng phải có điểm chung. Điện thoại và thiết bị gia dụng IoT của Xiaomi bắt kịp xu hướng giới trẻ, giá thành dễ tiếp cận. FPT có hệ thống cửa hàng rộng khắp Việt Nam, cam kết hỗ trợ những dòng sản phẩm thời thượng đến tay giới trẻ.

 Chúng tôi phối hợp để chăm sóc nhu cầu, sở thích lướt web của thanh thiếu niên, tạo điều kiện để họ trải nghiệm đời sống đô thị tiện lợi hơn. Đặc biệt, sứ mệnh quan trọng nhất của lần hợp tác này là mang đến giá cả hợp lí cho người dùng.

* Thị trường di động Việt Nam được đánh giá tiềm năng nhưng cũng khốc liệt, Vietnamobile tự tin gì trong chiến lược tiếp cận khách hàng?

Để mang tiện ích công nghệ đến gần khách hàng trẻ tuổi cần nhiều đơn vị hợp tác để trao đổi kênh phân phối, đưa ra gói lựa chọn linh động, tiết kiệm, mang tính đột phá thị trường. Sắp tới, Vietnamobile cùng Xiaomi sẽ tổ chức các chuyến xe lưu động, gian hàng tại trường học, khu công nghiệp, trung tâm thương mại để sản phẩm nhanh đến tay người tiêu dùng.

TƯỜNG HÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận