Tag: #

Thiết bị Android

Google xâm nhập thị trường thanh toán trên di động tại châu Á

TTO - Sau nhiều tuần đồn đoán và rò rỉ thông tin, Google vừa chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động Tez tại châu Á, khởi đầu là Ấn Độ.

Duolingo bổ sung ứng dụng thẻ học flashcard cho Android

TTO - Duolingo vừa ra mắt phiên bản ứng dụng học một ngôn ngữ bằng thẻ flashcard có tên Tinycards cho hàng triệu người học sử dụng thiết bị Android.

Nguy cơ bị xâm nhập thiết bị từ việc thay màn hình cảm ứng

TTO - Một nhóm chuyên gia Israel vừa chỉ ra nguy cơ các thiết bị di động có thể bị gắn chip độc để thao túng như thế nào khi thay màn hình cảm ứng.

Dù bạn không dùng mạng xã hội, Facebook vẫn biết rõ bạn

TTO - Ngay cả với những người không sử dụng mạng xã hội Facebook, công ty này vẫn có những cách để thu thập dữ liệu cá nhân của họ.

Phần mềm cho người luôn quá tải dung lượng nhớ điện thoại

TTO - Nếu là người luôn muốn khám phá các tiện ích với "dế yêu", bạn cũng cần một dung lượng nhớ đáp ứng đủ mỗi khi muốn thử sức với những trải nghiệm mới.

5 đồng hồ thông minh dưới 100 USD đáng cân nhắc

TTO - Không phải đồng hồ thông minh nào cũng đắt như Apple Watch. Vẫn có những thương hiệu smartwatch tin cậy giá dưới 100 USD để bạn lựa chọn.

Ứng dụng giúp người mù 'nhìn thấy' xung quanh

TTO - Tập đoàn Microsoft vừa giới thiệu app miễn phí cho điện thoại iPhone có thể mô tả bằng lời các sự vật và môi trường xung quanh giúp người khiếm thị nhận biết.

Làm sao ngăn những kẻ 'câu trộm' wifi?

TTO - Đương nhiên không ai muốn người khác "xài chùa" mạng wifi của mình, chưa kể tới những nguy cơ đáng kể khác liên quan tới vấn đề bảo mật mạng.