Thứ 5, ngày 24 tháng 10 năm 2019

WhatsApp cho phép người dùng xóa tin nhắn đã gửi

28/10/2017 11:02 GMT+7

TTO - WhatsApp vừa cập nhật thêm tính năng được cho là niềm mong mỏi nhiều nhất của những người dùng mạng xã hội này: xóa bỏ các tin nhắn đã gửi.

WhatsApp cho phép người dùng xóa tin nhắn đã gửi - Ảnh 1.

Logo của ứng dụng WhatsApp - Ảnh: KNOW YOUR MOBILE

Theo trang tin Know Your Mobile, tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa bỏ một tin nhắn trước khi ai khác đọc nó.

Dường như ai trong chúng ta cũng đã có lúc rơi vào tình huống muốn rút lại hoặc xóa bỏ một tin nhắn sau khi đã gửi, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể khắc phục tình huống kiểu như "lỡ lời" này.

Theo đó, để xóa tin nhắn, bạn chỉ cần nhấn giữ trên tin nhắn vừa gửi một lát, nếu trước đây chỉ có 2 lựa chọn là "Delete" và "Cancel" thì nay đã có thêm lựa chọn mới là "Delete for everyone".

"Delete" là lựa chọn xóa tin nhắn ở phía bạn, nhưng "delete for everyone" là xóa bỏ tin nhắn khỏi tất cả những người cùng tham gia trong cuộc hội thoại.

Lưu ý là sau khi gửi tin nhắn, về cơ bản bạn chỉ có 7 phút để có thể quyết định xóa bỏ tin nhắn đó theo tính năng mới được bổ sung.

Nếu bạn xóa bỏ một tin nhắn bằng lựa chọn mới, nó sẽ hiển thị dòng chữ "You deleted this message" trong cửa sổ ứng dụng của bạn và dòng chữ "This message was deleted" trong cửa sổ ứng dụng của những người khác, do đó họ sẽ biết bạn đã xóa một cái gì đó mặc dù không đọc được nội dung đã xóa này.

Một điều lưu ý nữa là hiện WhatsApp chưa có cơ chế tích hợp trong ứng dụng để thông báo cho bạn biết trong trường hợp xảy ra lỗi khi xóa tin nhắn vì lý do nào đó

Tính năng mới này đã chính thức được bổ sung trong ứng dụng WhatsApp. Tuy nhiên cũng như mọi sự nâng cấp ứng dụng khác, có thể ngay lập tức nó chưa triển khai ngay lập tức ở mọi nơi.

ĐẮC LUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận