Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

HTC

Google bỏ 1,1 tỉ USD ‘mua’ khoảng 2000 nhân viên HTC

Google bỏ 1,1 tỉ USD ‘mua’ khoảng 2000 nhân viên HTC

TTO - Đại gia công nghệ Mỹ vừa đạt thỏa thuận trị giá 1,1 tỉ USD với công ty HTC của Đài Loan để có được nhóm nhân sự sản xuất smartphone của HTC.

​​Thị trường smartphone: Samsung, Oppo, HTC tung hàng mới 2017

TTO - Ngay trong tháng 2, hàng loạt mẫu điện thoại thông minh (smartphone) mới nhất của các thương hiệu Samsung, Oppo và HTC đã có mặt tại VN, mở màn cuộc đua "khốc liệt" năm 2017.

​Các ông lớn chung tay cho thực tế ảo (VR)

TTO - Các hãng công nghệ hàng đầu thế giới thành lập một tổ chức phi lợi nhuận giúp mọi người tiếp cận công nghệ thực tế ảo (VR) dễ dàng hơn.

​Kính thực tế ảo sắp đến thời?

TTO - Kính thực tế ảo được đánh giá là cuộc đua nóng nhất trong ngành công nghệ kể từ cuối năm 2015 trong triển lãm Thương mại Điện tử 2015 (CES 2015) và Mobile world Congress 2016 vừa qua.

HTC và Under Armor ra cân sức khỏe thông minh

TTO - Hãng điện thoại HTC kết hợp cùng thương hiệu đồ thể thao Under Armor tung ra sản phẩm cân đo sức khỏe thông minh kết hợp vòng đeo tay theo dõi tập luyện.

​HTC ra mắt smartphone y hệt iPhone 6

TTO - Chiếc smartphone mới nhất của HTC có vẻ ngoài rất giống điện thoại iPhone 6 của Apple khiến cộng đồng công nghệ không khỏi thắc mắc điều gì đang xảy ra với HTC.

HTC thay CEO, "nữ tướng" lên ngôi

TTO - HTC quyết định "thay tướng" sau loạt doanh số smartphone các quý sụt giảm, ông Peter Chou rời ghế CEO, nữ chủ tịch Cher Wang sẽ đảm nhiệm.

Samsung, HTC giới thiệu thiết bị thực tại ảo (VR)

TTO - Samsung, HTC không bỏ qua xu hướng thực tại ảo (VR) nhen nhóm chiếm lĩnh thị trường giải trí số, trình làng thiết bị VR tại MWC 2015.

LG ghi điểm, Samsung lo, Apple hài lòng

TTO - Báo cáo doanh thu từ các hãng cũng cho thấy được tình hình kinh doanh smartphone từ các ông lớn gồm Apple, Samsung và LG trong Quý 2. Apple bắt đầu chú ý đến thị trường Việt Nam.