Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Chiều nay, MobiFone thử nghiệm 4G

01/07/2016 12:15 GMT+7
Thuê bao phải đổi sang SIM 4G của MobiFone thì mới sử dụng được dịch vụ 4G của nhà mạng này.

TTO - Từ chiều 1-7, thuê bao MobiFone tại các thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội có thể trải nghiệm mạng 4G của nhà mạng này.

Thuê bao phải đổi sang SIM 4G của MobiFone thì mới sử dụng được dịch vụ 4G của nhà mạng này. - Ảnh: Trọng Sơn
Thuê bao phải đổi sang SIM 4G của MobiFone thì mới sử dụng được dịch vụ 4G của nhà mạng này. - Ảnh: Trọng Sơn


Theo công bố của MobiFone, khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ dựa trên công nghệ 4G hàng đầu thế giới như LTE Broadcast (eMBMS), LTE Unicast, 4K TV, Robot Vehicle, Game online… trên nhiều dòng thiết bị của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới là Ericsson, Samsung, Nokia, Huawei, ZTE và Apple.

Sự kiện bắt đầu thử nghiệm dịch vụ mạng 4G được MobiFone tiến hành song song với việc ra mắt đường trục truyền dẫn Bắc – Nam, hệ thống bán lẻ, truyền hình MobiTV. Đại diện MobiFone cho biết đây chính là những hạ tầng quan trọng để nhà mạng này hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ một cách đầy đủ vào cuối năm 2016.

Trước đó, nhà mạng này cũng đã công bố thử nghiệm thành công mạng 4G/LTE-A về kỹ thuật nội bộ. Tốc độ dowload/upload tối đa là 225Mbps/75Mbps.

​MobiFone thử nghiệm thành công 4G, tốc độ 225 Mbps

TTO - Nhà mạng MobiFone công bố đã thử nghiệm thành công mạng 4G/LTE-A về kỹ thuật nội bộ với 200 thuê bao. Tốc độ dowload/upload tối đa là 225Mbps/75Mbps.

ĐỨC THIỆN
Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 1

TTO - Nghiện công nghệ giờ không còn là giả thuyết hay hiện tượng hy hữu. Chứng nghiện này đã ở mức cần phải báo động bởi những hệ lụy trực tiếp của nó với sức khỏe và hiệu suất công việc.

Khóa tài khoản, thu hồi hơn 24 triệu SIM kích hoạt sẵn

TTO - Đây là kết quả của "chiến dịch" thu hồi SIM kích hoạt sẵn mà Bộ Thông tin và Truyền thông đã triển khai với các nhà mạng trong năm 2017.

Đề nghị Google lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn đã nêu đề nghị này với bà Ann Lavin, Giám đốc Chính sách công và quan hệ chính phủ, Google khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong buổi tiếp đoàn công tác cấp cao của Google.

Dùng ứng dụng ngừa thai Natural Cycles, 37 phụ nữ mang thai

TTO - Theo thống kê của bệnh viện Södersjukhuset ở Stockholm (Thụy Điển), đã có 37 trong số 668 phụ nữ tìm cách phá thai từ tháng 9 đến tháng 12-2017 do sử dụng ứng dụng Natural Cycles.

Bitcoin lao dốc 25%, còn 10.200 USD/đồng

TTO - Trong các phiên giao dịch đầu ngày hôm nay (17-1) tại châu Á, đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã mất 1/4 giá trị trong bối cảnh nhiều nước tăng biện pháp kiểm soát loại tiền này.

Nghị sĩ Mỹ hối thúc AT&T cắt quan hệ với Huawei

TTO - Các nghị sĩ Mỹ thúc giục nhà mạng lớn số 2 tại Mỹ AT&T cắt quan hệ thương mại với hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc vì lý do an ninh quốc gia.

Ngày này 10 năm trước Steve Jobs đã thay đổi tương lai của laptop

TTO - Hôm nay 16-1 (giờ Việt Nam) là ngày mà chiếc MacBook Air đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu trước công chúng cách đây 10 năm.