Tag: #

Rò rỉ dữ liệu

Ấn Độ bị rò rỉ dữ liệu cá nhân của gần 1,2 tỉ dân

Ấn Độ bị rò rỉ dữ liệu cá nhân của gần 1,2 tỉ dân

TTO - Cơ sở dữ liệu quốc gia của gần 1,2 tỉ dân Ấn Độ đã bị rò rỉ lên mạng. Một tờ báo địa phương của nước này đã có thể tiếp cận các dữ liệu đó chỉ với 8 USD.

3 quản lý bảo mật của Uber từ chức sau bê bối rò rỉ dữ liệu

TTO - Trong diễn biến tiếp theo của bê bối rò rỉ dữ liệu quy mô lớn tại Uber, 3 viên quản lý cấp cao thuộc bộ phận bảo mật của công ty này vừa từ chức.

Uber thừa nhận rò rỉ thông tin cá nhân của 2,7 triệu người Anh

TTO - Công ty Uber đã xác nhận trong vụ rò rỉ dữ liệu ảnh hưởng tới 57 triệu người dùng toàn cầu có thông tin cá nhân của 2,7 triệu người Anh.

Xét xử một đối tượng trong vụ đánh cắp dữ liệu của Yahoo

TTO - Một thanh niên người Canada bị chính quyền Mỹ buộc tội hỗ trợ tình báo Nga tấn công hệ thống dữ liệu của Yahoo sẽ ra tòa tuần tới.

Chính phủ nhiều nước điều tra vụ rò rỉ dữ liệu của Uber

TTO - Sau khi Uber thừa nhận vụ rò rỉ dữ liệu cá nhân của 57 triệu khách hàng và tài xế, chính phủ nhiều nước đã vào cuộc điều tra về cách hành xử của Uber trong vụ việc.

Uber sa thải giám đốc an ninh vì che giấu vụ rò rỉ dữ liệu

TTO - Các hacker đã đánh cắp dữ liệu cá nhân của 57 triệu khách hàng và tài xế của công ty Uber, tuy nhiên vụ việc đã bị “ỉm” đi trong hơn một năm qua.

Úc chấn động vụ lộ số thẻ tín dụng của 50.000 người

TTO - Thông tin cá nhân của 50.000 công dân Úc, trong đó có cả số thẻ tín dụng và tiền lương, đã bị một nhân viên bất cẩn đưa lên mạng.

Hãng công nghệ Nga ra mắt smartphone chống nghe trộm

TTO - Trước nhu cầu của nhiều khách hàng mong muốn độ bảo mật điện thoại cao, một hãng công nghệ Nga vừa ra mắt mẫu smartphone chống nghe trộm.

Hai lãnh đạo cấp cao Equifax mất chức sau vụ tấn công mạng

TTO - Hãng báo cáo tín dụng hàng đầu của Mỹ Equifax vừa công bố hai thay đổi nhân sự cấp cao sau sự cố rò rỉ dữ liệu của hơn một trăm triệu khách hàng.