Tag: #

Trend Micro

Mã độc MilkyDoor biến điện thoại thành backdoor di động

Mã độc MilkyDoor biến điện thoại thành backdoor di động

TTO - Trend Micro vừa đưa ra cảnh báo về một mã độc mới có thể biến thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android thành các “backdoor di động” cho phép hacker truy cập vào bất cứ mạng nào mà người dùng bị nhiễm độc kết nối vào.

Mục tiêu mới của tin tặc: thanh toán trên mạng di động

TTO - Theo Hãng bảo mật Trend Micro, tội phạm mạng sẽ tăng cường các cuộc tấn công nhằm vào những hệ thống thanh toán trên mạng di động.

"Nghi án iCloud" không ảnh hưởng doanh số iPhone 6

TTO - Vụ rò rỉ hình ảnh riêng tư của các sao Hollywood lưu trữ trên "đám mây" iCloud đã không ảnh hưởng đến iPhone 6. Apple thắng lớn!

Cảnh giác hàng triệu ứng dụng di động giả mạo

TTO - Theo hãng bảo mật Trend Micro, điện thoại thông minh (smartphone) Android của bạn đang là mục tiêu của hàng triệu ứng dụng giả mạo, chực chờ thâm nhập đánh cắp dữ liệu.

Emotet: vượt cơ chế bảo mật, trộm tài khoản ngân hàng

TTO - Một "tin dữ" cho người thường xuyên giao dịch ngân hàng trực tuyến.

Nhận biết "bạn hay thù" trên Facebook

TTO - Ứng dụng do Công ty bảo mật Kaspersky Lab phát hành miễn phí, cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về các mối quan hệ của bạn trên mạng xã hội Facebook.

Lợi dụng "tai nạn" máy bay MH370 để phát tán virus

TTO - Tin buồn về chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines đang tràn ngập khắp các trang mạng, và tội phạm lợi dụng thảm họa hàng không này lây nhiễm mã độc với các tin sốc gây tò mò.

Năm 2014: lo âu mỗi tháng một cuộc tấn công mạng

TTO - Theo những nghiên cứu về hành vi tổ chức tấn công mạng, Công ty bảo mật Trend Micro dự đoán năm 2014 đầy biến động khi khẳng định mỗi tháng sẽ có ít nhất một cuộc tấn công bảo mật lớn nhắm vào các ngân hàng, thiết bị di động trong năm 2014.

Hệ thống quản lý tàu biển bất lực trước cướp biển hiện đại

TTO - "Chưa bao giờ các chuyến tàu hàng trọng tải lớn lại dễ tổn hại, dễ bị tấn công bởi cướp biển và khủng bố như bây giờ", thừa nhận từ các nhà nghiên cứu hệ thống AIS.