Galaxy S9 sẽ có giá đắt hơn S8 100 USD?

08/02/2018 09:43 GMT+7

TTO - Nếu những tiết lộ của trang web thường cung cấp thông tin công nghệ rò rỉ BGR là đúng, giá bán của Samsung Galaxy S9 tại Mỹ sẽ cao hơn S8 100 USD.

Galaxy S9 sẽ có giá đắt hơn S8 100 USD? - Ảnh 1.

Điện thoại Galaxy S9 của Samsung - Ảnh: BGR

Theo một nguồn tin riêng của BGR, mức giá Galaxy S9 dự kiến tại thị trường Anh sẽ đắt hơn Galaxy S8 khoảng 100 bảng Anh.

Cũng theo nguồn tin này, mức tăng thêm 100 USD so với giá S8 cũng sẽ áp dụng với giá bán của Galaxy S9 tại thị trường Mỹ. Trong khi đó theo CNET, mức giá S8 hiện tại dao động trong mức 709,97 - 850,00 USD tại Mỹ.

Một nguồn tin truyền thông khác từ châu Âu có vẻ cũng đã xác nhận mức tăng giá bán của S9 khi cảnh báo người châu Âu sẽ phải cộng thêm 100 euro vào giá bán S8 để sở hữu một chiếc S9.

Theo trang web TechTastic, Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ có giá bán lần lượt là 899 euro và 999 euro tại Hà Lan.

Nếu các thông tin rò rỉ này chính xác, tại tất cả các nước khác thuộc khối đồng tiền chung châu Âu cũng sẽ có mức giá bán tương tự với mẫu smartphone mới nhất của Samsung. Tại châu Âu, giá bán của Galaxy S8 và S8+ lần lượt là 799 và 899 euro.

Cũng trang web TechTastic cho biết họ có thể xác nhận các đơn hàng đặt trước và ngày phát hành chính thức sản phẩm mới của Samsung tại châu Âu.

Theo đó, các đơn hàng đặt trước sẽ bắt đầu nhận từ ngày 2-3, sau khi Samsung sẽ tổ chức sự kiện họp báo về sản phẩm ngày 25-2. Từ 16-3, các sản phẩm S9 sẽ bắt đầu được vận chuyển tới tay người dùng.

Những thông tin này cũng trùng khớp với các thông tin từ một nguồn tin truyền thông khác công bố từ Hàn Quốc về ngày nhận đơn hàng đặt trước và ngày chính thức phát hành sản phẩm.

Tuy nhiên thông tin đó mới chỉ xác nhận việc ra mắt S9 tại thị trường Hàn Quốc, chưa đề cập tới các thị trường khác trong lần tung ra sản phẩm mới đầu tiên của Samsung.

Tuy nhiên trang TechTastic cũng cho biết mẫu Galaxy S9 màu tím sẽ không bán tại khu vực liên minh thuế quan Benelux (gồm Bỉ, Hà Lan, Luxembourg), đồng thời liệt kê nhiều loại màu sắc đa dạng của S9.

ĐỖ DƯƠNG
Ngưng chửi một lúc để suy nghĩ, được không?

TTO - Thời gian qua, cộng đồng mạng không ngừng dậy sóng vì nhiều sự kiện, từ giáo dục, giải trí đến xã hội. Phản biện là việc nên làm, nhưng chuyện gì cũng chửi, xúm nhau chửi mãnh liệt và dùng lời lẽ thô tục thì cần phải suy nghĩ.

Facebook đang theo dõi bạn trên 8,4 triệu trang web

TTO - Facebook vẫn đang “miệt mài” theo dõi bạn trên 8,4 triệu trang web, bất kể bạn có tài khoản Facebook hay không, và “chấp luôn” cả chuyện bạn dùng trạng thái truy cập mạng ẩn danh.

Học online miễn phí khóa học AI của đại học Phần Lan

TTO - Đại học Helsinki (Phần Lan) vừa khởi động khóa học về trí tuệ nhân tạo (AI) hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người trên toàn cầu.

Ứng dụng giúp cha mẹ quản lý con làm lộ hàng ngàn mật khẩu

TTO - Ít nhất một máy chủ liên quan ứng dụng TeenSafe giúp cha mẹ quản lý hoạt động của con cái trên điện thoại vừa bị rò rỉ dữ liệu của hàng chục ngàn tài khoản của cả phụ huynh lẫn con cái họ.

Hãng khởi nghiệp Ossic ‘chạy làng’ sau khi nhận hàng chục ngàn đơn hàng

TTO - Sau khi nhận hàng chục ngàn đơn hàng đặt trước thiết bị headphone “âm thanh 3D” hãng khởi nghiệp Ossic tuyên bố đóng cửa và những người đã đặt hàng sẽ không nhận lại được tiền.

Làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

TTO - Cập nhật phần mềm là cần thiết, nhưng đôi khi cũng gây khó chịu khi làm hao phí thời lượng pin và dữ liệu di động. Vậy làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

Thành phố ‘không ngủ’ New York có dự luật ngắt kết nối

TTO - Một dự luật “quyền được ngắt kết nối” vừa được đệ trình tại thành phố New York, đề nghị phạt chủ lao động tới 250 USD nếu yêu cầu nhân viên nghe điện thoại hoặc trả lời email ngoài giờ làm việc.