Tag: #

Thủ thuật Internet

5 mẹo cải thiện tốc độ, phạm vi và hiệu suất của Wi-Fi

5 mẹo cải thiện tốc độ, phạm vi và hiệu suất của Wi-Fi

TTO - Các mẹo và thủ thuật sau đây cũng sẽ hữu ích nếu bạn có nhiều thiết bị cùng truy cập Wi-Fi một lúc như máy tính, máy tính bảng, smart-phone, TV thông minh, hệ thống âm thanh...

Học cách dùng Twitter của ‘bậc thầy’ Elon Musk

TTO - Với 16,7 triệu người theo dõi tài khoản Twitter, tỉ phú Elon Musk cho thấy ông đã và đang tận dụng hết sức hiệu quả mạng xã hội cho công việc của mình.

Mozilla tự cài đặt plug-in mới vào Firefox khiến người dùng lo lắng

TTO - Hôm qua, người dùng Firefox đã nhận thấy một plug-in mới có tên Looking Glass xuất hiện trong các trình duyệt của mình. Dù nó đã bị vô hiệu hóa theo mặc định, nhưng người dùng vẫn còn lo lắng khi thấy một plug-in được tự động cài đặt và đặt ra nhiều nghi vấn về vấn đề bảo mật.

3 quy tắc vàng cần nhớ để tránh bị lừa đảo qua mạng

TTO – Lừa đảo qua mạng (phishing) đến từ rất nhiều dạng. Ghi nhớ 3 quy tắc này để đảm bảo an toàn về tiền bạc và thông tin cá nhân.

Vì sao khởi động lại router sẽ khắc phục được kết nối trục trặc

TTO – Nếu kết nối mạng gặp trục trặc, người ta thường tắt router đi bằng cách rút dây nguồn ra và chờ 10 giây, sau đó mở lại. Tại sao điều này thực sự hiệu quả?

Cách dùng Internet an toàn như chuyên gia bảo mật

TTO - Từ những điểm khác biệt giữa cách dùng Internet của người bình thường và chuyên gia, Google giới thiệu các quy tắc cơ bản sử dụng Internet an toàn.

Tự bảo vệ mình như một chuyên gia bảo mật

TTO - Hàng loạt "tuyệt chiêu" do chính các chuyên gia bảo mật từ Kaspersky Lab dùng để bảo vệ thông tin liên lạc của chính mình. Xem hướng dẫn.

Lên mạng tìm chỗ nghỉ lễ 2-9

TTO - Nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 kéo dài bốn ngày, nhiều người lên mạng tìm vé máy bay và nơi du lịch. Cách thức ra sao?

Giúp trẻ tìm kiếm trực tuyến an toàn hơn

TTO - Internet là một nguồn tài nguyên thông tin rộng lớn cho trẻ học tập, nhưng các bậc phụ huynh nên biết những thủ thuật căn bản để bảo vệ trẻ khỏi những nội dung không phù hợp.