Tag: #

Google Chrome

Google quyết tâm bảo vệ người dùng khỏi quảng cáo phiền toái

Google quyết tâm bảo vệ người dùng khỏi quảng cáo phiền toái

TTO – Các phiên bản Chrome mới trong tương lai sẽ loại bỏ những đường dẫn chuyển hướng đến quảng cáo - vốn dĩ gây khó chịu khi người dùng đang lướt web

Không lo hao pin vì nội dung flash trên Google Chrome

TTO - Google vừa cập nhật tính năng mới giúp người dùng Chrome không bị phân tâm và tiết kiệm pin lap top khi truy cập các trang web có chứa nhiều nội dung flash.

Bảo vệ tài khoản Google với Password Alert

TTO - Một tiện ích trên trình duyệt Chrome giúp cảnh báo người dùng khi họ điền mật khẩu tài khoản Google vào các trang web giả mạo. Miễn phí!

Google loại "chứng chỉ tin cậy" với Internet Trung Quốc

TTO - Google bắt đầu loại bỏ các chứng chỉ số bảo mật của tổ chức quản lý hoạt động Internet (CNNIC) của Trung Quốc. Microsoft, Mozilla tiếp bước Google.

Một ngày công nghệ: Google Chrome được nhiều người dùng nhất

TTO - Các chuyên gia thử nghiệm của Digital Trends ngày 25-11 tiếp tục chọn Google Chrome là trình duyệt web ấn tượng nhất.

Sút penalty với game bóng đá của Google

TTO - Bạn lừa được qua bao nhiêu hậu vệ? Sút thủng lưới được qua đôi bàn tay thủ môn Google? Thử sức cùng game bóng đá do Google phát hành miễn phí.

Google Now lên Chrome, nghe hiểu người dùng

TTO - Google Now tiến lên cấp độ mới, hạ gục "phụ tá ảo" Apple Siri, tận dụng tối đa nguồn thông tin dồi dào từ dữ liệu các dịch vụ Google.

Chrome 25: ra lệnh cho trình duyệt qua giọng nói

TTO - Người dùng sẽ có thể ra lệnh bằng giọng nói cho các ứng dụng trong trình duyệt Chrome.

Hacker tuổi teen ẵm tiền tỉ từ Google

TTO - Hacker tuổi teen có biệt danh Pinkie Pie vừa một lần nữa hạ gục trình duyệt web Google Chrome để ẵm giải thưởng 60.000 USD (1,25 tỉ đồng).