Tag: #

Nhà cung cấp dịch vụ Internet

Internet sẽ bị ảnh hưởng trong hai ngày cuối tuần

Internet sẽ bị ảnh hưởng trong hai ngày cuối tuần

TTO - Internet kết nối từ Việt Nam đi quốc tế có khả năng sẽ bị ảnh hưởng trong hai ngày cuối tuần 6 và 7-1, thông tin từ một nhà cung cấp dịch vụ Internet cho biết.

Sắp khôi phục xong sự cố trên hai tuyến cáp AAG và IA

TTO - Trong vài ngày nữa, sự cố trên cả hai tuyến cáp quang biển quốc tế là AAG và IA sẽ được khôi phục hoàn toàn. Dự kiến, hết tháng 9, tốc độ và chất lượng internet đi quốc tế của Việt Nam sẽ được khôi phục.

Phát hiện thêm một lỗi mới trên cáp quang AAG

TTO - Trong quá trình sửa chữa, kiểm tra tuyến cáp quang biển Asia America Gateway (AAG), tàu sửa cáp của đơn vị quản lý AAG đã phát hiện thêm một điểm cáp lỗi mới, tách biệt so với điểm đang sửa chữa

Nga thông qua dự luật cấm sử dụng máy chủ proxy

TTO - Quốc hội Nga vừa thông qua dự luật cấm sử dụng các mạng riêng ảo (VPN) và các máy chủ proxy khác để ngăn chặn tình trạng phát tán tin tức cực đoan.

Trung Quốc giới hạn giờ chơi game với trẻ

TTO - Nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất của Trung Quốc,Tencent, vừa thực thi chính sách giới hạn số giờ chơi game onlne của trẻ xuống còn từ 1-2 giờ/ngày.

Hai tuyến cáp quang biển sẽ ì ạch đến đầu tháng 4 

TTO - Chiều 27-3, đại diện một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) cho biết do tàu sửa cáp tới chậm, dự kiến tới ngày 5-4, việc sửa chữa tuyến cáp quang biển AAG mới hoàn tất.