Thứ 3, ngày 31 tháng 3 năm 2020

5 đồng hồ thông minh dưới 100 USD đáng cân nhắc

17/07/2017 11:47 GMT+7

TTO - Không phải đồng hồ thông minh nào cũng đắt như Apple Watch. Vẫn có những thương hiệu smartwatch tin cậy giá dưới 100 USD để bạn lựa chọn.

Dưới đây là 5 loại smartwatch mà trang Knowyourmobile tư vấn cho người tiêu dùng. Tất cả đều có thể mua trực tuyến trên Amazon hoặc nhờ người thân mua theo diện hàng xách tay.

Theo tìm hiểu của TTO, một số trang bán lẻ trong nước như AZ S., Shopmrh., Dichvumuahangm., Fpts., Kimmobi., Thienbaost.,...  cũng có bán sản phẩm này nhưng giá chênh lệch từ vài trăm tới vài triệu VNĐ so với giá bán của Amazon. Bạn có thể tra cứu thêm thông tin trên mạng để tìm mua các sản phẩm này tại những cửa hàng gần nơi ở của mình.

1, LEMFO LEM1 Pro (giá bán trên Amazon là 75 USD)

5 đồng hồ thông minh dưới 100 USD đáng cân nhắc - Ảnh 1.

Đồng hồ thông minh LEMFO LEM1 Pro - Ảnh: Knowyourmobile

LEM1 Pro là lựa chọn khởi đầu hợp lý về đồng hồ thông minh cho những người sử dụng thiết bị Android. Chiếc smartwatch này hoạt động tương thích với các dòng điện thoại thông minh LGIC LGC-330W, Motorola V8160, HTC Voyager Spv E200 Xphone, Samsung X105 và Sony Ericsson Z200.

LEM1 Pro tích hợp màn hình cảm ứng Full HD IPS 1,33 inch, hỗ trợ cuộc gọi và tin nhắn Bluetooth, đẩy thông báo từ các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter và Skype.

Ngoài ra chiếc điện thoại cũng giúp bạn đo số bước chân, khoảng cách và lượng calo đốt cháy trong khi vận động, chất lượng giấc ngủ trong đêm.

2, Withings Activité Pop (giá bán Amazon là 59 USD)

5 đồng hồ thông minh dưới 100 USD đáng cân nhắc - Ảnh 2.

Ảnh: Knowyourmobile

Chiếc Activité Pop bắt mắt với chất liệu thép không rỉ và phần cứng bằng đồng thau. Đồng hồ thông minh này giúp bạn đo bước chân, khoảng cách, lượng calo tiêu hao và theo dõi giấc ngủ.

Một tính năng tuyệt vời đáng chú ý của Activité Pop là thời lượng pin kéo dài tới 8 tháng của nó. Đây cũng là chiếc smartwatch thích hợp với những người thường xuyên bơi lội vì khả năng chống thấm nước xuống tới độ sâu 150 bộ (45,7 m).

Ngoài ra Activité Pop còn có màn hình đẹp kích thước 1,3 inch và tương thích với cả thiết bị Android lẫn iOS.

3, Sony Smartband Talk (giá bán trên Amazon là 94 USD)

5 đồng hồ thông minh dưới 100 USD đáng cân nhắc - Ảnh 3.

Ảnh: Knowyourmobile

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartwatch trông không giống với đồng hồ truyền thống, bạn có thể cân nhắc về chiếc Smartband Talk của Sony.

Chiếc đồng hồ thông minh này có màn hình e-ink không chỉ hiển thị thời gian mà còn cuộc gọi, tin nhắn và những thông báo khác.

Chiếc smartwatch này cũng có tích hợp loa và mic, giúp bạn nhận cuộc gọi ngay từ cổ tay mình.

Với trọng lượng chỉ 0,85 ounce (24 gram) nhưng Smartband Talk vẫn đảm bảo các tính năng theo dõi hoạt động của người dùng.

Tuy nhiên điều cần lưu ý là thiết bị này chỉ hoạt động tương thích với các thiết bị Android.

4, Pebble 2 SE (giá bán trên Amazon là 99 USD)

5 đồng hồ thông minh dưới 100 USD đáng cân nhắc - Ảnh 4.

Ảnh: Knowyourmobile

Chiếc đồng hồ thông minh có màn hình e-ink đầu tiên này đã trở thành một hiện tượng khi được tung ra thị trường vài năm trước. Tuy nhiên hiện tại hãng sản xuất đang có những thay đổi cho sản phẩm này và nó sẽ chỉ được chính thức hỗ trợ vào cuối năm 2017.

Tuy nhiên đây vẫn là một trong những lựa chọn smartwatch giá rẻ tốt nhất cho tới nay với các tính năng đo bước chân, lượng calo tiêu hao, quãng đường di chuyển….

Với thời lượng pin kéo dài 7 ngày một lần sạc, Pebble 2 SE tương thích với cả thiết bị iOS và Android.

5, Asus ZenWatch 2 (giá bán trên Amazon là 89 USD)

5 đồng hồ thông minh dưới 100 USD đáng cân nhắc - Ảnh 5.

Ảnh: Knowyourmobile

Chiếc đồng hồ thông minh dùng hệ điều hành Android Wear này sẽ là lựa chọn tối ưu cho những người thích một chiếc smartwatch thiết kế sành điệu nhưng có giá mềm.

Chiếc smartwatch này sở hữu màn hình cảm ứng 1,63 inch cùng thiết kế phần cứng bằng thép không rỉ và dây đeo bằng da.

Asus ZenWatch 2 có kết nối wifi và Bluetooth và hỗ trợ hầu hết các ứng dụng chạy được trên nền tảng Android Wear.

ĐẮC LUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận