Tag: #

Màn hình OLED

LG trình làng TV OLED 8k 88 inch đầu tiên trên thế giới

LG trình làng TV OLED 8k 88 inch đầu tiên trên thế giới

TTO - Mẫu TV “3 số 8” trình làng tại sự kiện CES 2018 tới đây của LG sẽ xác lập kỷ lục là chiếc TV OLED có kích thước lớn nhất và cũng có độ phân giải “khủng” nhất trước nay.

Apple gấp rút tìm nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone

TTO - Đó là vì nhà cung cấp màn hình điện thoại duy nhất và hiện tại của họ chính là đối thủ Samsung.

8 lý do để nói iPhone 8 về cơ bản là một smartphone Android

TTO - Apple đã xác nhận sẽ ra rất nhiều sản phẩm mới trong ngày 12 tháng 9, trong đó có chiếc iPhone 8, hay còn gọi là iPhone X hoặc iPhone Edition....

iPhone 8 sẽ vẫn ra mắt đúng kế hoạch

TTO - Đây là thông tin do ngân hàng Mỹ JPMorgan vừa công bố. Tuy không dời lại ngày ra mắt, nhưng iPhone 8 sẽ được bán với số lượng hạn chế trong đợt đầu.

Da điện tử biến tay thành điện thoại

TTO - Lần đầu tiên các nhà khoa học Nhật đã chứng minh rằng một màn hình hiển thị da điện tử siêu mỏng và linh hoạt làm từ hữu cơ điện tử không làm suy giảm xúc giác khi tiếp xúc với không khí. 

Bẻ cong để điều khiển điện thoại

TTO - Các nhà nghiên cứu thuộc Human Media Lab của trường Đại học Queen (Canada) đã cho ra mắt điện thoại thông minh có thể bẻ cong để điều khiển đầu tiên trên thế giới. 

Màn hình OLED mỏng như đĩa DVD, dính lên tường

TTO - LG Display vừa trình diễn sản phẩm khung màn hình có độ mỏng chỉ bằng đĩa DVD, và rất nhẹ, có thể treo trên tường nhờ khả năng "dính" đặc biệt.

Đột phá công nghệ màn hình: uốn dẻo, Nanopixel

TTO - Sự phổ biến của giấy điện tử không còn xa khi LG vừa giới thiệu loại màn hình OLED uốn dẻo 18-inch.

Màn hình OLED sẽ rẻ hơn nhờ khám phá mới

TTO - Các nhà khoa học Đức từ Đại học Bonn và Đại học Resenburg công bố đã tạo ra một loại diode hữu cơ phát sáng (OLED) mới, với những ưu điểm có thể giúp phát triển các loại màn hình hiển thị OLED giá rẻ.