Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mozilla FireFox

FireFox nổi giận với Microsoft Edge, Chrome đóng băng

FireFox nổi giận với Microsoft Edge, Chrome đóng băng

TTO - Microsoft Edge được dọn đường trở thành trình duyệt mặc định trong Windows 10. Chủ nhân của "Cáo lửa" (FireFox) phản pháo dữ dội, trong khi Chrome gặp phải tình trạng bị đơ.

Chrome 25: ra lệnh cho trình duyệt qua giọng nói

TTO - Người dùng sẽ có thể ra lệnh bằng giọng nói cho các ứng dụng trong trình duyệt Chrome.

FireFox 17: kết thân Facebook, chia tay Leopard

TTO - Phiên bản hoàn thiện FireFox 17 vừa được phát hành vào hôm nay, thân thiện hơn với mạng xã hội qua việc tích hợp Facebook Messenger vào ngay trong trình duyệt, đồng thời rời bỏ Mac OS X 10.5 (Leopard).

"Cáo lửa" FireFox lên 10 và những cột mốc đáng nhớ

TTO - Mozilla FireFox, trình duyệt web mã nguồn mở đứng thứ ba thế giới sau Internet Explorer và Chrome, đã tiến đến cột mốc 10 năm phát triển.

Ứng dụng Android: FireFox 14 lướt web vèo vèo

TTO - Đúng như lời hứa khi phát hành bản thử nghiệm (Beta) của FireFox 14 cho Android, Mozilla đã tái cấu trúc giao diện, tốc độ tải trang nhanh hơn và tăng cường độ bảo mật cùng bổ sung tính năng mới.

FireFox 13 ra mắt, Google thâu tóm QuickOffice

TTO - Mozilla tiếp tục ra mắt phiên bản hoàn thiện FireFox 13 mang theo những cải tiến lớn. Trong khi đó, Google bất ngờ thâu tóm ứng dụng văn phòng trên thiết bị di động QuickOffice.

FireFox 10: Cáo lửa thức giấc

TTO - Phiên bản FireFox 10 đã chính thức xuất xưởng với khả năng quản lý tiện ích mở rộng (extension) tốt hơn, hỗ trợ ứng dụng web và có những thay đổi trong giao diện người sử dụng.

Chrome chính thức "hạ gục" FireFox

TTO - Trình duyệt web Chrome chính thức đẩy FireFox xuống vị trí thứ ba, tạm chịu lép vế trước quán quân Internet Explorer nhưng vẫn tiếp tục bứt phá với tốc độ nhanh chóng.

Chrome sẽ sớm qua mặt FireFox

TTO - Tốc độ tăng trưởng của Chrome thật đáng kinh ngạc khi thị phần của trình duyệt này đã đạt mốc 20% trong tháng 6 vừa qua, rượt đuổi gay gắt FireFox với 22% thị phần. Tuy nhiên, cuộc đua giữa Chrome và FireFox lại vô tình đẩy một lượng lớn đối tượng doanh nghiệp về phía IE.